Đánh giá chất lượng đai ốc chính xác từng yếu tố

Đai ốc là sản phẩm cơ khí rất quen thuộc trong cuộc sống của mọi gia đình hiện nay, đặc biệt là được sử dụng nhiều cho các công trình kỹ thuật xây dựng. Đức Khanh tự hào là nhà cung cấp đai ốc tiêu chuẩn cao hiện nay trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Chất lượng đai ốc bạn nên biết

Bạn đã biết để cung cấp đai ốc tiêu chuẩn cần chất lượng, vật liệu như thế nào?

Hiện nay, đa số sản phẩm đai ốc được làm từ các loại thép carbon và thép hợp kim. Đặc tính của các sản phẩm này là dễ đúc, độ bền tương đối và chi phí làm ra thấp. Nó thích hợp với công trình trong nhà, hoặc công trình hỏi độ bền tương đối.

Đai ốc tiêu chuẩn

Hiện nay, thị trường chuộng sản phẩm Đai ốc làm từ chất liệu inox hơn. Bởi Đai ốc Inox khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học hay ăn mòn điện hóa từ môi trường tốt. Đặc biệt nó sẽ không bị han gỉ theo thời gian bởi các phản ứng từ môi trường bên ngoài. Vì thế, các công trình xây dựng kỹ thuật đường, cầu cống… đều ưa chuộng lựa chọn đai ốc inox, cho chất lượng mọi công trình tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Một vài đặc điểm của đai ốc inox

Loại đai ốc inox có tính chịu lực và chịu nhiệt cao, cứng ở mức tiêu chuẩn nên có thể làm việc ở nhiều môi trường khắc nghiệt, các công trình đòi hỏi cao về chất lượng.

Công ty Đức Khanh cung cấp đai ốc tiêu chuẩn

Về màu sắc của đai ốc inox luôn sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Inox có khả năng chống ăn mòn cao bởi thành phần cấu tạo ra loại thép này chủ yếu là Niken chiếm 8.1%, 1% là Mangan còn crom là 18%. Tỉ lệ Crom càng cao thì khả năng chống ăn mòn càng lớn, sẽ cung cấp đai ốc tiêu chuẩn tốt hơn. Bạn nên lựa chọn kỹ sản phẩm đai ốc tiêu chuẩn cho mọi công trình xây dựng.

Tiêu chuẩn chất lượng đai ốc

Đối với sản phẩm đai ốc được cung cấp nhiều trên thị trường, phổ biến hiện nay mang các tiêu chuẩn chất lượng sau: DIN 934, ANSI B18.2.4.5M, GB, JIS B 1181, ISO, TCVN 1897-76. Cung cấp đai ốc tiêu chuẩn cần đảm bảo quy cách theo hệ thống tiêu chuẩn uy tín ví dụ như tiêu chuẩn DIN. Đây là bộ tiêu chuẩn được cấp bởi Viện tiêu chuẩn hóa Đức trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và một số lĩnh vực khác. Đai ốc nhận được tiêu chuẩn này được đánh giá về kích thước, độ cứng, vật liệu, độ ăn mòn, độ bền, khả năng chịu nhiệt,...

Hiện nay, DIN có rất nhiều tiêu chuẩn, đến nay có hơn 1200 tiêu chuẩn đánh giá như DIN 1, DIN 3, DIN 929, DIN 934,... Mỗi tiêu chuẩn đai diện cho một sản phẩm, kích thước khác nhau.

Bản vẽ kỹ thuật đai ốc tiêu chuẩn

Cung cung đai ốc tiêu chuẩn cho mọi công trình xây dựng

Cung cấp Đai ốc tiêu chuẩn là một bước tiến quan trọng trong nền phát triển kinh tế của Việt Nam. Không những trong lưu thông mà cả trong lĩnh vực kinh doanh, mang đến cho mọi công trình chất lượng vượt trội, bền lâu với thời gian, không bị han gỉ.

Đai ốc tiêu chuẩn được chế tạo từ thép carbon, thép hợp kim, inox đã làm thị trường ốc, vít Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Các doanh nghiệp đã bắt đầu quảng cáo cung cấp đai ốc tiêu chuẩn và đã đạt được những thành công nhất định hiện nay.

Từ khi có sự cung cấp đai ốc tiêu chuẩn cho các công trình lớn đã giúp cho chất lượng trên các cây cầu, các công trình xây dựng thay đổi, vững mạnh hơn.

Đai ốc tiêu chuẩn cho mọi công trình

Đức Khanh chuyên phân phối cung cấp các loại đai ốc tiêu chuẩn có xuất xứ từ: Taiwan, China, Korea, Japan, USA, Malaysia, Viet Nam. Tạo được uy tín trên trị trường hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin dùng cho rất nhiều công trình xây dựng hiện đại, đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao.

Các chuyên gia kĩ thuật trong ngành đã kiểm nghiệm chất lượng và cho rằng: “Đức Khanh cung cấp đai ốc tiêu chuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế, nếu sử dụng loại đai ốc này trong mọi công trình xây dựng, chắc chắn sẽ đạt hiệu quả rất cao, tăng độ bền tốt nhất”.

Theo một khách hàng chuyên lựa chọn đai ốc tại Đức Khanh nhận xét rằng: “Hiện nay, công ty Đức Khanh đang cung cấp đai ốc tiêu chuẩn tốt ra thị trường, tôi rất tin tưởng vào sản phẩm của công ty này và hiện tại tôi đang nhập hàng đai ốc tiêu chuẩn của công ty Đức Khanh cho các công trình xây dựng”

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhà cung cấp đai ốc tiêu chuẩn, ngành xây dựng Việt Nam đang đi lên từng ngày. Công ty Đức Khanh phân phối các loại đai ốc với các cấp độ bền: 4.6, 5.6, 6.6, 8.8,10.9,12.9. Các bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Đức Khanh để được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhanh nhất và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với công trình của bạn.

Trụ sở : 190/1 Ba Cu, Phường 3, TP. Vũng Tàu, VN.
(+84) 2543 854 154 (+84) 2546 254 182
24/7 Hỗ trợ : +84 903 375 023