Đánh giá công nghệ mạ kẽm bu lông ốc vít hiện đại

Bu lông ốc vít được sản xuất với kĩ thuật rèn lạnh thông thường đã khá quen thuộc với khách hàng. Nhưng đang ngày càng trở nên phổ biến là bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng. Dưới đây là những đánh giá của các chuyên gia cơ khí và một số ý kiến của khách hàng về bu lông, ốc vì sử dụng công nghệ mạ kẽm.

Bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng - Công nghệ của thời gian

Công nghệ sử dụng vật liệu tráng phủ bên ngoài đã xuất hiện từ lâu, với những hiệu quả của nó thì không thể phủ nhận. Đến nay, nó được biết đến với tên gọi “kĩ thuật mạ kẽm nhúng nóng”. Công nghệ này yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác của từng khâu sản xuất, từ chuẩn bị vật liệu đến lúc tiến hành sản xuất.

Bu lông được mạ kẽm

Vật liệu sản xuất bu lông của Đức Khanh là thép carbon, thép hợp kim và kim loại màu. Các thành phần đều phải đạt chuẩn để có độ bám dính và độ phủ tốt nhất khi thực hiện sản xuất. Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng có ưu điểm là thời gian nung chảy nhanh, thích hợp cho các dây chuyền sản xuất lớn, hệ thống nâng hạ nhiệt đều được kiểm soát tự động. Chi phí vận hành thấp hơn so với các phương pháp cũ hay phương pháp thủ công. Bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng sẽ đảm bảo được độ bền chắc tối đa, thời gian bị han gỉ sẽ rất lâu, và giá cả lại rẻ hơn.

Sản xuất bu lông, ốc vít mạ kẽm nhúng nóng

Chất lượng nguyên liệu đầu vào là kẽm có độ tinh khiết gần như 100%. Kẽm này khi tác dụng với CO2 trong không khí sẽ tạo trên bề mặt của nó một lớp thụ động bảo vệ (kẽm cacbonat). Lớp này có tác dụng cực lớn trong việc chống lại sự tác động của nước và không khí.

Công ty Đức Khanh sử dụng những nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao nhất mà thế giới đang sử dụng, đảm bảo chất lượng bu lông mạ kẽm nhúng nóng. Nhiệt độ bể kẽm phải luôn được đảm phân bố đồng đều, được cấp nhiệt theo phương pháp cưỡng bức tuần hoàn. Cấu trúc thép được mạ ở nhiệt độ tiêu chuẩn luôn ổn định từ 440 - 460 oC để đảm bảo độ dày lớp mạ.

Bu lông mạ kẽm 1

Các dung dịch tẩy rửa, trợ dung đều đúng tiêu chuẩn, thao tác vận hành của nhân viên luôn được thực hiện chính xác. Thời gian tẩy rửa, ngâm ốc vít trong bể kẽm nóng chảy luôn được thực hiện chính xác. Tất cả quy trình sản xuất đều được giám sát chặt chẽ để chất lượng sản phẩm đầu ra là tốt nhất. Ta có thể tóm gọn quy trình sản xuất bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng:

Quy trình mã kẽm cho bu lông

Chuẩn bị vật liệu bu lông, ốc vít => tẩy sạch dầu mỡ (nếu có) => rửa nước =>tẩy gỉ sét => rửa nước => xử lý bề mặt =>nhúng vào bể kẽm nóng chảy => làm nguội và xử lý lớp mạ kẽm => Kiểm tra chất lượng (các bài thử nghiệm chất lượng sản phẩm).

Bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng - Tác dụng của lớp phủ

Bu lông được mạ kẽm nhúng nóng mạng lại lớp bảo vệ tuyệt vời cho bề mặt kim loại, tăng được độ bền và có thể giúp bu lông chịu được các tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Lớp nền giúp ngăn cách thép tiếp xúc trực tiếp các tác nhân oxi hóa hay phá hủy kết cấu kim loại. Ngoài ra, lớp phủ có thể nấp vào một số chi tiết khiếm khuyết nhỏ, chi tiết bị ăn mòn giúp làm mới bề mặt sản phẩm. Lớp phủ giúp sản phẩm trông mới hơn, có thể dùng trang trí.

bu lông mã kẽm của Đức Khanh cung cấp

Bu lông, ốc vít mạ kẽm nhúng nóng của công ty TNHH Đức Khanh có xuất xứ từ các nước có ngành công nghiệp đạt trình độ cao như Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Nhật. Bạn muốn biết rõ hơn về công nghệ mạ kẽm nhúng nóng hay các sản phẩm cơ khí khác hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên gia.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỨC KHANH
MST: 3500765411 (Do Sở KHĐT Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp ngày: 25/09/2006) - ĐDP: Phùng Công Đức
Chính sách bảo mật thông tin (Click xem tại đây) - Chính sách và Quy định chung (Click xem tại đây)

Trụ sở : 190/1 Ba Cu, Phường 3, TP. Vũng Tàu, VN
(+84) 2543 854 154 (+84) 2546 254 182
24/7 Hỗ trợ : +84 903 375 023