Tiêu chuẩn bu lông và nhà cung cấp bu lông chất lượng

Thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bu lông (bolt) tiêu chuẩn, nhưng “tiêu chuẩn” theo nghĩa nào thì cần phải xem xét kỹ. Tôi có một garage ô tô cỡ vừa ở Hà Nội, tôi kinh doanh dựa trên tiêu chí mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng bằng việc sử dụng những thiết bị, chi tiết đạt tiêu chuẩn. Dưới đây là những kinh nghiệm khi tìm kiếm nhà cung cấp bu lông (bolt) tiêu chuẩn các bạn có thể tham khảo.

Những yếu tố cần biết khi tìm kiếm nhà cung cấp bolt tiêu chuẩn

Dựa vào kinh nghiệm cũng như sự tìm hiểu của mình, tôi rút ra được một số thông số, tiêu chuẩn mà bolt tiêu chuẩn cần có. Khi mua hàng bạn hãy xem xét kĩ lưỡng những thông số này để xác định đó có phải bolt tiêu chuẩn hay không.

Bolt tiêu chuẩn


  • Tiêu chuẩn chất lượng

Bolt tiêu chuẩn cần đáp ứng các tiêu chuẩn: DIN 931, DIN 933, GB, ASTM, JIS, TCVN, ISO. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết những tiêu chuẩn này là gì, lần đầu tìm hiểu tôi cũng thế.

DIN (viết tắt của Deutsches Institut für Normung) nghĩa là Viện tiêu chuẩn hóa Đức có nhiệm vụ xúc tiến các hoạt động xây dựng tiêu chuẩn, các hoạt động liên quan khác tại Đức và một số thị trường liên quan. Hiện nay có đến 12000 tiêu chuẩn DIN được ban hành trong nhiều lĩnh vực như: thiết bị đóng gói, xây dựng dân dụng, ống thép, máy công cụ...Trong đó có tiêu chuẩn về bolt đó là DIN 931 và DIN 933.

Bulong DIN 933

GB là tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc.

ASTM: là một tổ chức tiêu chuẩn quốc tế thực hiện việc phát triển và xuất bản các tiêu chuẩn kỹ thuật đồng thuận tự nguyện cho: sản phẩm, vật liệu...được quốc tế thừa nhận và được phép hoạt động trên toàn cầu

JIS: đây là một tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. JIS B, JIS G là tiêu chuẩn dành cho bu lông.

TCVN: do Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam ban hành

1432629431_news.jpg

ISO: đây là các tiêu chuẩn do tổ chức tiêu chuẩn hóa ISO ban hành

Bạn thấy đấy, để làm được bolt tiêu chuẩn không phải dễ dàng, nó phải trải qua sự kiểm định của rất nhiều tiêu chuẩn của quốc tế. Chính vì vậy, hãy lưu ý rằng không có quá nhều nhà cung cấp bolt tiêu chuẩn.

Vật liệu chế tạo bu lông


Bolt tiêu chuẩn phải được chế tạo từ thép hợp kim, thép carbon hay kim loại màu. Thép carbon là loại thép có hai thành phần chính là thép và carbon. Hiện nay có đến 90% bolt được chế tạo từ thép carbon. Thép hợp kim cũng được sử dụng để chế tạo bolt khá phổ biến, thành phần chính là sắt và crom. Loại thép này có ưu điểm là khi sử dụng không xuất hiện hiện tượng ăn mòn, rỉ sét như các loại thép thông thường khác. Các loại vật liệu này đều là những vật liệu có tính công nghệ tốt, dễ hàn, dễ chế tạo và quan trọng chúng có độ bền cao.

Bolt tiêu chuẩn chế tạo từ thép carbon


Địa chỉ cung cấp bolt tiêu chuẩn

Sau khi dùng bolt tiêu chuẩn ở một số đơn vị, tôi vẫn tin tưởng dùng sản phẩm của công ty TNHH Đức Khanh. Có thực tế sử dụng thì mới biết rõ được chất lượng sản phẩm như thế nào, có đúng người ta quảng cáo hay không.

Trước hết, tôi chọn Đức Khanh là nhà cung cấp bolt tiêu chuẩn cho các công trình của tôi bởi đây là doanh nghiệp đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc phân phối bu lông, ốc, vít tiêu chuẩn. Họ sở hữu một đội ngũ kỹ sư, quản lý, nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Đó là điểm cộng đầu tiên tôi dành cho Đức Khanh.

Điểm cộng thứ hai là chất lượng sản phẩm, nó vượt lên trên cả sự mong đợi của tôi. Bolt do Đức Khanh cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế và được làm từ những vật liệu đạt tiêu chuẩn như đã đề cập ở phần trên. Chúng được sản xuất ngay tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu từ các nước chuyên sản xuất bolt chất lượng cao như: Malaysia, Taiwan và Trung Quốc. Có nhiều kích thước bolt cho tôi lựa chọn, phù hợp với từng loại ô tô: đường kính thân từ M6-M36; chiều dài từ 10-300mm. Bề mặt bolt cũng cũng được chế tạo với nhiều màu: Xi vàng, xi trắng, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộm đen, sơn hay hàng đen.

Thông số bolt tiêu chuẩn


Đức Khanh là sự lựa chọn hàng đầu của tôi khi tìm kiếm nhà cung cấp bolt tiêu chuẩn. Còn bạn thì sao, hãy dùng thử và trải nghiệm bolt tiêu chuẩn của Đức Khanh. Tôi đảm bảo bạn sẽ không phí tiền bạc và sẽ hài lòng khi sử dụng.

Tin tức nổi bật

Video

Trụ sở : 190/1 Ba Cu, Phường 3, TP. Vũng Tàu, VN.
(+84) 2543 854 154 (+84) 2546 254 182
24/7 Hỗ trợ : +84 903 375 023